In tem vỡ giá rẻ

In tem vỡ giá rẻ
3 (60.3%) 335 votes

In tem vỡ giá rẻ 50đ – Rẻ nhất Việt Nam

in-tem-vo-gia-re
in tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành, in tem vỡ bảo hành giá 50đ, siêu nét, đẹp

* In Quang Trung cung cấp tới Quý khách hàng trên Toàn Quốc và Hà Nội dịch vụ in tem vỡ giá rẻ nhất nhưng có chất lượng tốt nhất.

* Nhiều khách hàng quan niệm rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng, rằng giá rẻ thì chất lượng sản phẩm không thể tốt, điều đó đúng, nhưng chưa đúng hoàn toàn. Có thể đúng trong một số lĩnh vực nào đó, một ngành nghề nào đó, một đơn vị nào đó, còn đối ngành in ấn thì có đặc thù riêng, có thể in ấn với giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất. Làm được điều này vì sản phẩm in ấn thường có kích thước nhỏ, đặc biệt với tem vỡ bảo hành kích thước lại rất nhỏ (khoảng 1x2cm), do đó nếu kết hợp được nhiều khách con tem khác nhau trong cùng một lần in thì sẽ giảm thiểu được chi phí rất nhiều.

* Ví dụ: Khi chúng tôi có 10 khách hàng khác nhau, cùng đặt in tem vỡ bảo hành, cùng trong một khoảng thời gian. Nếu Chúng tôi in riêng lẻ mỗi khách hàng một bản in (1 lần in) riêng biệt, thì tương ứng mỗi khách hàng phải chịu chi phí của một lần in ấn, như vậy 10 khách hàng phải chịu 10 lần chi phí. Còn khi Chúng tôi ghép tem của 10 khách hàng đó lại với nhau trên một bản in và tiến hành in cùng một lần, thì khi đó 10 khách hàng chỉ phải chịu một lần chi phí in ấn, như vậy là có thể giảm được 9 lần chi phí.

in-tem-vo-tron-gia-re
in tem vỡ tròn giá rẻ, chất lượng cao, giá tốt nhất trên thì trường

Như vậy để có thể in tem vỡ giá rẻ, thì đòi hỏi phải có thật nhiều đơn hàng trong cùng một khoảng thời gian.

* Công ty TNHH In Quang Trung, tiền thân là xưởng In Quang Trung – chuyên in tem bảo hành, in tem chống giả, hoạt động từ năm 2003 tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp tem vỡ bảo hành với số lượng lớn cho các công ty sản xuất và phân phối linh kiện, phụ kiện… máy vi tính tính, máy in, laptop, điện thoại và hàng công nghệ trên toàn quốc.

* In Quang Trung, Chúng tôi có lượng khách hàng lớn, với các đơn đặt hàng in tem vỡ thường xuyên và liên tục.

* In Quang Trung, Chúng tôi có hệ thống máy in tem vỡ đủ loại: từ máy in offset công nghiệp của Nhật Bản đến các loại máy in kỹ thuật số có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ với thời gian nhanh nhất.

* In Quang Trung, Chúng tôi chỉ dùng loại decal vỡ Koan Hao – loại decal có chất lượng tốt nhất thế giới để in tem vỡ.

mau-tem-vo-gia-re
mẫ tem vỡ giá rẻ chất lượng cáo, giá 50đ áp dụng với đơn hàng số lượng lớn trên 200.000c

Như vậy chúng tôi đủ điều kiện để có thể in tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng tem vỡ luôn luôn tốt nhất, dịch vụ in tem vỡ tại hà nội uy tín nhất, nếu sai chúng tôi xin bồi hoàn 300% giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Kính chúc bạn: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công