In tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ tại Hà Nội
3 (59.39%) 886 votes

In tem vỡ tại Hà Nội chất lượng cao giá 50đ

in-tem-vo-tai-ha-noi
in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem bể giá 50đ

Công Ty In Quang Trung hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ in tem vỡ bảo hành tại Hà Nội của chúng tôi và các tỉnh trên Toàn Quốc.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in tem vỡ bảo hành cho những sản phẩm hàng hóa bán buôn hoặc bán lẻ, Quý khách đang sử dụng tem vỡ bảo hành nhưng cảm thấy chất lượng không được tốt. Kính mời Quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng tem vỡ bảo hành luôn luôn tốt nhất. Khi đã dán tem xuống thì không thể bóc lên được, kể cả dùng thủ thuật như dùng khò (máy sấy tóc) làm nóng tem để lớp keo chảy ra hoặc là dùng lưỡi dao cao dâu để nạo (gọt) tem lên.

Tem vỡ bảo hành được chúng tôi sản xuất luôn luôn đảm bảo các yếu tố sau:

  1. Yếu tố thứ nhất: Chất lượng decal vỡ dùng để in tem vỡ bảo hành

* Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định hoàn toàn đến chất lượng con tem. Decal vỡ hiện đang có bán trên thị trường có rất nhiều loại mỗi loại khác nhau được cung cấp bởi các công ty sản xuất trong nước và cả hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

* Chất lượng decal vỡ không đồng đều nhau:

– Có loại chất lượng rất kém (nghĩa là dán tem xuống thì có thể lột tem lên một cách dễ dàng, không tốn nhiều công sức).

– Có loại chất lượng rất tốt khi đã dán xuống thì không bao giờ có thể bóc (lột) tem lên mà con tem còn nguyên vẹn.

* In Quang Trung chỉ sử dụng loại deal vỡ có chất lượng tốt nhất trên thị trường đó là decal vỡ mang thương hiệu Koan Hao cho việc in tem vỡ, in tem bảo hành, loại decal này được nhập khẩu vào Việt Nam từ Đài Loan bởi một công ty duy nhất có trụ sở tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.

in-tem-be-hcm
in tem bể hcm giá 50đ, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi
  1. Yếu tố thứ hai: Chất lượng in ấn

* Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng, nó quyết định đến độ thẩm mỹ, mỹ thuật của con tem và sự tiện dụng trong sử dụng, tránh được hỏng hóc.

* Mẫu thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải đảm bảo tiện lợi trong việc ghi thông tin bảo hành lên tem, có yếu tố bảo mật trống giả, nền hoa văn và các họa tiết trên tem đẹp, sắc sảo, phối hợp mầu sắc bắt mắt, khoa học…..

* Sử dụng hệ thống máy in và máy gia công hoàn thiện sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất để có thể in tem vỡ giá rẻ, chất lượng cao. Như vậy với có thể cho ra những bản in đẹp nhất.

in-tem-bao-hanh-o-ha-noi

In Quang Trung cam kết hoàn lại tiền nếu Quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ in tem vỡ bảo hành của chúng tôi.

Kính chúc Quý khach: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành Công.

 

Post Comment