In tem vỡ

In tem vỡ
3.2 (63.79%) 427 votes

In tem vỡ bảo hành chất lượng cao giá rẻ 50đ in-tem-vo

Tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành, tem bể, đây là tem rất quan trọng đối với những công ty kinh doanh mặt hàng điện tử, điện thoai, điện máy và linh phụ kiện. Tem có đặc tính là khi dán xuống thì không thể bóc lên một cách nguyên lành, nguyên vẹn và như vậy thì không thể tái sử dụng thêm một lần nữa. Trên tem có in logo và tên công ty góp phần nhận diện thương hiệu, ngoài ra còn in thêm những chi tiết, họa tiết hoa văn chống giả và các phần để ghi thông tin bảo hành sản phẩm. Như vậy tem vỡ có rất nhiều tác dụng mà tác dụng lớn nhất là làm tem bảo hành và tem chống hàng giả.

Hiện nay tại Hà Nội và trên Toàn Quốc, có rất nhiều công ty, lớn có, nhỏ có hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn họ cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến in ấn trong đó có dịch vụ in tem vỡ giá rẻ. Họ làm được hầu hết mọi việc khách hàng yêu cầu nhưng tính chuyên nghiệp và chuyên sâu rất thấp.

Nếu khách hàng là những nhà phân phối, sản phẩm chủ yếu là bán buôn thì nhu cầu sử dụng tem vỡ bảo hành là rất lớn, do đó đòi hỏi phải có một nhà cung cấp tem chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của đơn hàng như:

  1. Tem vỡ bảo hành phải đảm bảo chất lượng tốt chỉ sử dụng được một lần, không thể bóc lên khỏi bề mặt của sản phẩm. Nếu cố tình bóc thì tem sẽ nạt vụ ra thành từ mảnh nhỏ li ti.
  2. Chất lượng in phải đảm bảo độ bền mầu và độ chuẩn mầu sắc theo thiết kế.
in-tem-vo-tron
in tem vỡ tròn, giá tốt, chất lượng cao, in sắc nét, không nhòe, không bay mầu

– Tem phải có khả năng kháng được với nước (cho vào nước tem không bị nhòe), dán ở ngoài trời nắng không bị bay mầu, bị nhạt mầu, thời gian dán ở ngoài trời khoảng 3 đến 5 năm.

– Tem khi in ra phải có mầu sắc chung thực như file thiết kế (mầu săc có sự dung sai cho phép từ khoảng 3-5% nghĩa là phải đạt độ giống từ 95% trở lên.

  1. Tem phải được hoàn thiện 100%, khách hàng không phải làm thêm bất cứ công đoạn nào khác, chỉ việc lột tem khỏi vỉ tem và dán vào vị trí cần dán tem vỡ bảo hành của sản phẩm.
  2. Thời gian sản xuất tem phải nhanh, đáp ứng đúng tiến độ khách hàng đặt ra để khách hàng còn kịp giao hàng.

* Để đáp ứng những yêu cầu trên chỉ có những công ty chuyên nghiệp in tem vỡ bảo hành mới có thể đáp ứng được. Vì họ có sự chuyên sâu, có máy móc chuyên dụng, cộng với rất nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực là chuyên ngành của họ.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu in tem vỡ bảo hành và đang băn khoăn không biết lựa chọn đặt in tem tại đâu. Kính mời Quý khách lựa chọn dịch vụ in tem vỡ bảo hành của công ty In Quang Trung chúng tôi.

In Quang Trung, chuyên nghiệp in tem vỡ tại Hà Nội, tem chống hàng giả từ năm 2003. Từ hào là nhà chung cấp tem vỡ bảo hành, tem chống giả cho các công ty bán buôn lớn nhất Việt Nam. Cam kết chất lượng tem luôn tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất. Cam kết hoàn tiền 300% giá trị đơn hàng khi khách hàng không hài lòng.

Kính chúc Quý khách hàng: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Post Comment