Nhận in ấn mác chống hàng giả giá chỉ từ 155đ / con tem, design nice and miễn phí, giao hàng nhận nhà

Dịch vụ in tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng số 1, thiết kế demo free 100%, ship tận nơi

Văn phòng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng và cách dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong các cách thức sản xuất tem đảm bảo of dơn vị In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo thêm in tem vỡ hà nội.

Những loại decal dùng để làm tem rách

– Tem bảo hành siêu vỡ loại giòn có thể được in từ nguyên vật liệu riêng biệt tương tự giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì là chất liệu giấy thành ra có thể dùng để ghi dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm chống những trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán.
– Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa đến khi in ấn tem nát tôi có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng vô thì khi đó mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in ấn tem bể

– File thiết kế làm tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỡ thí dụ: Corel…
– Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi làm tem bảo hành dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
– Dùng công nghệ in flexo khi đã in tem vỡ bóng 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đờ mi auto ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như mà nguyên liệu khi mà in ấn đấy là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần tử thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo sẽ là dùng phù hợp để mà có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in đạt bên trên rất nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ tại đây

Thông tin khi tạo demo tem bể

– Đó là một chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem rách có thể được dựng market
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Size of nhãn tem thường hay nhỏ, gọn không khó khi dính nhưng khó khăn khi mà bóc mác.
– Ngoài ra cùng với bộ demo tem rách phổ biến với đội hình designer design market rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm hài lòng hầu hết bạn kể cả là các khách phức tạp nhất nhất.

Cách dùng tem vỡ

– Tem vỏ trứng được in với cùng mầu sắc cực kỳ đẹp. Tới khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải chờ ngóng một khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt được mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám dính ngon hơn nữa. Với những in ấn tem nát giòn thì khi vừa mới in xong mức độ giòn of tem nhãn mác vẫn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể làm cho đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế of việc sản xuất tem nát) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn and rất chi là dòn giống như vỏ trứng”
– Nhãn mác dòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng để sản xuất nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính dòn (dễ nứt, đứt gãy vì va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm. Do đó, người đặt in cardvisit phải niêm phong sản phẩm thì chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu loại tem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem rách giá hạt rẻ, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng tốt với mã tem nát thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Nơi in tem vỡ – Công ty In Quang Trung – Địa chỉ làm tem rách, sản xuất giấy decal tín nhiệm thành phố Hà Nội.

Đọc Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành kích đúp ngay chỗ này !

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Post Comment